RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM TRẺ HÓA DA PREJUVENATION KẾT HỢP AHA – BHA – RETINOL TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Alpha – Beta – Retinol – Sự kết hợp hoàn hảo 3 TRONG 1 đã có buổi diễn ra tại Tầng 75 – 76 tòa nhà Landmark 81 Thành phố Hồ Chí Minh cùng với hơn 30 quý Đại lý VIP khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây là buổi tri ân các Quý đại lý VIP đã đồng hành cùng Neova suốt thời gian vừa qua. Trong sự kiện này, Neova có buổi giới thiệu và ra mắt chính thức Dòng sản phẩm mới PreJuvenation tại Việt Nam.

Neova – Thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp từ Hoa Kỳ

Câu chuyện về PreJuvenation

Neova SmartSkincare là một thương hiệu chuyên phục hồi tổn thương do tia UV dựa trên nghiên cứu, đã được cấp bằng sáng chế. Các nghiên cứu lâm sàng của Neova đều được công khai và công nghệ sửa chữa DNA được trao giải Nobel Hóa học. Các sản phẩm Neova không thí nghiệm trên động vật, bác sĩ da liễu và bác sĩ nhãn khoa đã thử nghiệm.

PreJuvenation – Dòng sản phẩm Trẻ hóa cùng công thức tiên tiến kết hợp AHA + BHA + Retinol

Sau hơn 30 năm kiên trì tìm kiếm, các nhà khoa học của Neova đã tìm ra cách kết hợp các axit Alpha và Beta Hydroxy với Retinol tinh khiết trong cùng một công thức Làm tăng tốc độ tế bào, thiết lập lại chu kỳ tái tạo của da. Thay vì đảo ngược các dấu hiệu của lão hóa, chúng ta sẽ chống lại chúng bằng cách loại bỏ thương tổn thông qua việc loại bỏ tế bào chết, đẩy nhanh quá trình thay mới tế bào và chống oxy hóa mạnh mẽ từ trong ra ngoài, mang lại sức khỏe cho tế bào trong nhiều năm.

PreJuvenation – Bước đột phá trong trẻ hóa làn da tự nhiên

Quá trình thay mới tế bào là chìa khóa của một làn da không tuổi. AHA, BHA và Retinol chính là ba hoạt chất vàng duy trì cho quá trình này diễn ra liên tục và khỏe mạnh thông qua việc tăng cường tẩy tế bào chết để loại bỏ tổn thương và chống oxy hóa cho tế bào. Neova đã phát triển dòng sản phẩm PreJuvenation kết hợp cả ba hoạt chất tuyệt vời trên trong cùng một công thức.

Sức mạnh của 3 hoạt chất chính giữ cho quá trình thay mới tế bào diễn ra nhanh nhất bằng cách tẩy tế bào chết và kích thích tái tạo các tế bào mới với:

  • Axit Alpha Hydroxy đặc biệt là glycolic, lactic và citric, loại bỏ các tế bào bị xỉn màu để mang lại các tế bào mới khỏe mạnh. 
  • Axit Beta Hydroxy đại diện là salicylic, phá vỡ các liên kết giữa các lớp tế bào chết trên bề mặt với lớp tế bào không bị hư hỏng bên dưới để làm sạch lỗ chân lông. 
  • Retinol một dẫn xuất của Vitamin A và là chất chống oxy hóa mạnh, trung hòa tác hại gốc tự do, tăng tốc độ thay mới tế bào da để làm giảm tổn thương do tia UV, cung cấp năng lượng cho hoạt động của collagen và ức chế các sắc tố không mong muốn. Đặc biệt, Neova đã ứng dụng Hydroxypinacolone Retinoate [HPR] một dạng este của Axit Retinoic trong sản phẩm Serum Cell Renewal. Đây cũng là sản phẩm duy nhất thuộc bộ sản phẩm PreJuvenation ứng dụng Retinol HPR.

Theo nghiên cứu của Viện Da Liễu Hoa Kỳ, Hydroxypinacolone Retinoate [HPR] là một giải pháp thay thế hiệu quả cho Tretinoin và các loại Retinoid kém hiệu quả khác trong việc điều trị da lão hóa mà không có tác dụng phụ bất lợi.

Thay vì phải chuyển hóa thành Axit Retinoic thông qua Retinal giống như Retinol thì Hydroxypinacolone Retinoate [HPR] hoàn toàn không như vậy. Cú đột phá của HPR là nó hoạt động trực tiếp tương tự như Axit Retinoic mà KHÔNG CẦN CHUYỂN ĐỔI nhưng lại không gây kích ứng và ổn định hơn retinol. Đến thời điểm tại, HPR vẫn là một trong các thành phần thuộc “gia tộc retinoids” đầy hứa hẹn.

Trong sự kiện này, Neova Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm PreJuvenation – Ngăn ngừa & Trẻ hóa da toàn diện trước tác động lão hóa đến với các quý đại lý. Các đại lý đến tham dự sự kiện sẽ nhận được những phần quà đến từ dòng sản phẩm mới để có được trải nghiệm thú vị nhất.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong buổi Workshop Alpha – Beta – Retinol – Sự kết hợp hoàn hảo 3 TRONG 1 

Tìm hiểu và xem thêm thông tin chi tiết Dòng sản phẩm PreJuvenation TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *