NEOVA VÀ HỘI THẢO KHOA HỌC DNA REPAIR – ĐIỀU TRỊ DA TỔN THƯƠNG DO NẮNG

Vào ngày 23/09 vừa qua, “Hội thảo khoa học DNA Repair – Cuộc cách mạng trong điều trị trẻ hóa, phục hồi làn da tự niên” được tổ chức tại tại Hotel Nikko Saigon. Đây là hội thảo quan trọng về công nghệ DNA Repair từ Neova SmartSkincare – Thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Hoa Kỳ. Khác biệt hoàn toàn với các công nghệ phục hồi da khác đã và đang có mặt trên thị trường, DNA Repair từ Neova được xem là công nghệ “tiên phong” về điều trị làn da tổn thương do nắng. Đây cũng là dịp để Neova có thể khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam về dòng sản phẩm phục hồi da. 

Ngày 23/09 tại TP.HCM, Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế One Tech đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền và chính thức Neova tại Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học “DNA Repair – Cuộc cách mạng trong điều trị trẻ hóa, phục hồi làn da tự nhiên”. 

 

 

Hội thảo quy tụ gần 200 là các Bác sĩ, chủ Spa/clinic trên toàn quốc

Hội thảo khoa học DNA Repair – Công nghệ “tiên phong” về điều trị làn da tổn thương do nắng.

DNA Repair hay Enzyme sửa chữa DNA là một cái tên thường gặp trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc da hiện nay, đặc biệt là khi nhắc đến các sản phẩm phục hồi da. Thực chất đây là một công nghệ đã được nghiên cứu từ lâu nhưng những năm gần đây chúng được nhắc đến nhiều hơn. Và được xem là giải pháp chăm sóc da THÔNG MINH để chống lại các tác nhân gây hại cho da tiêu biểu là ánh nắng mặt trời dẫn đến hàng loạt các vấn đề như lão hóa da, sắc tố và thậm chí là ung thư da. 

Một điều đặt biệt là năm 1975, lần đầu tiên các enzyme sửa chữa DNA được đưa vào tế bào người để tăng cường khả năng sửa chữa. Và trong năm 2015, Giải Nobel Hóa học được trao cho ba nhà khoa học Tomas Lindahl, Paul Modrich và Aziz Sancar vì những nghiên cứu cơ chế về sửa chữa DNA. 

 3 nhà khoa học Tomas Lindahl, Paul Modrich và Aziz Sancar 

Để giải mã hiện tượng “DNA Repair” có mặt trong các sản phẩm chăm sóc da hiện nay và góp phần tạo nên cuộc “cách mạng” trong điều trị da tổn thương do nắng và ngăn ngừa lão hóa trên toàn cầu. Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế One Tech đã phối hợp với Neova tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề về DNA Repair. Hội thảo thu hút gần 200 Bác sĩ từ các chuyên khoa thẩm mỹ, da liễu, các chủ spa/clinic trên cả nước.

Mr. Daniel Weikersheimer – Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Neova 

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ Neova:

  • Ph.D Dan Yarosh – Tiến sĩ sinh học phân tử, người tiên phong về công nghệ DNA Repair

Ông hiện là cố vấn khoa học và công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc da và da liễu cho các thương hiệu nổi tiếng, là tác giả của hơn 100 bài báo khoa học và 20 bằng sáng chế. Ph.D Daniel Yarosh hiện là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ. Năm 2004, Liên minh Quang sinh học Quốc tế đã trao tặng Tiến sĩ Yarosh Giải thưởng Finsen, được trao bốn năm một lần tại Đại hội Quốc tế về Quang sinh học cho nghiên cứu đột phá trong khoa học quang học. Năm 2008, ông được Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Hạt Nassau, vinh danh vì sự cống hiến của mình.

  • Dr. Kate Zibilich Holcomb – Bác sĩ da liễu | Người sáng lập Pure Dermatology
  • Mr. Daniel Weikersheimer – Giám đốc kinh doanh toàn cầu 

Chia sẻ tại buổi hội thảo, CEO Phạm Chương – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Y Tế One Tech đã có những lời phát biểu tâm huyết và cảm ơn đến tất cả khách mời đã có mặt tại buổi hội thảo. 

Mr. Phạm Chương – CEO Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế One Tech

Hội thảo lần này là dịp để mọi người gặp gỡ, trao đổi và quảng bá hình ảnh, thương hiệu Neova đến gần hơn với mọi người. Có được thành quả và chỗ đứng như hiện nay tại thị trường làm đẹp Việt Nam, chắc chắn không thể không kể đến sự hỗ trợ, tin tưởng và đồng hành quý giá của Quý Bác sĩ, Quý Đại lý, khách hàng và đối tác. Đồng thời, đây cũng là dịp để Neova và One Tech tri ân những tập thể, cá nhân đã và đang đồng hành cùng Neova trong suốt khoảng thời gian vừa qua. 

Neova vinh danh 19 đại lý xuất sắc nhất năm 2022

One Tech Medical cũng hy vọng Neova sẽ ngày càng phát triển hơn nữa tại thị trường làm đẹp Việt Nam cùng với sự có mặt của nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao khi nhu cầu về các sản phẩm phục hồi ngày càng tăng. 

Các khách mời thích thú tham quan sảnh trưng bày sản phẩm Neova

Nhiều khách mời được thu hút bởi các hoạt động chụp hình lưu niệm và nhận quà trải nghiệm sản phẩm từ Neova, cùng thưởng thức tiệc tối sang trọng. Kết thúc hội thảo, Neova và One Tech Medical cho biết sẽ luôn đồng hành cùng với Quý Bác sĩ, Quý Đại lý, khách hàng và đối tác nhằm đem lại những giải pháp làm đẹp da hiệu quả và mới nhất. 

Neova – Thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ Hoa Kỳ

Cùng với nhiều nghiên cứu lâm sàng do các Bác sĩ da liễu và Bác sĩ nhãn khoa thử nghiệm trực tiếp tại các trường đại học và hiệp hội nghiên cứu khoa học hàng đầu quốc tế. Cho đến nay, Neova là thương hiệu đã sở hữu 26 bằng sáng chế tại Hoa Kỳ cùng với 80 bằng sáng chế quốc tế. Neova đã chứng minh là thương hiệu “tiên phong” sáng tạo các giải pháp chống lão hóa và điều trị da tổn thương do nắng mang đến các giải pháp chăm sóc da THÔNG MINH toàn cầu. 

Tìm hiểu thêm về Thương hiệu Dược mỹ phẩm Neova tại đây:

Website: https://neovaskincare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/neovavietnam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *