“DNA COFACTOR” HÀNH TRÌNH HƠN 2 THẬP KỶ ĐI ĐẦU NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG

DNA CoFactor là công nghệ kết hợp Enzyme sửa chữa DNA & Phức hợp Đồng Peptide® được cấp bằng sáng chế độc quyền từ Neova, được kết hợp đặc biệt để đưa các hoạt chất sửa chữa đến ngay vị trí tổn thương.

Neova đã bắt đầu một hành trình kéo dài hơn hai thập kỷ của mình với hàng loạt các nghiên cứu lâm sàng khắt khe để trở thành nhãn hàng đầu tiên nghiên cứu và kết hợp thành công DNA Repair và Copper Peptide Complex® trong cùng một công thức tạo ra DNA CoFactor – Công nghệ chăm sóc da đầu tiên được tạo ra bởi khoa học.

neova-dna-cofactor-ra-doi-tren-nen-tang-khoa-hoc-vung-chac
neova-dna-cofactor-ra-doi-tren-nen-tang-khoa-hoc-vung-chac

Neova tự hào nói rằng, trên thị trường ít có sự kết hợp giữa các Enzyme sửa chữa DNA và Phức hợp Đồng Peptide®, nhưng Neova đã kết hợp thành công 2 công thức trên.

DNA CoFactor là gì?

DNA CoFactor là công nghệ kết hợp giữa các Enzyme sửa chữa DNA với Phức hợp Đồng Peptide® để tăng cường tác dụng sửa chữa DNA của các enzyme.

Neova chính là “cha đẻ” của công nghệ này và tiên phong đã ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc da của mình. Sự kết hợp các hoạt chất cao cấp cùng công nghệ khoa học tiên tiến nhất để từ đó mở ra kỉ nguyên mới cho nền công nghiệp làm đẹp bền vững mãi đến ngày nay. Sự cải tiến này không giống với bất kì các công nghệ khác và đã làm thay đổi cách điều trị làn da lão hóa do tia UV. Bằng chứng là năm 2016, sau khi xem xét các dữ liệu lâm sàng và trải qua hàng thập kỷ nghiên cứu, Văn phòng Sáng chế Hoa Kỳ (United States Patent Office) đã cấp bằng sáng chế độc quyền cho DNA CoFactor.

Tại sao có sự kết hợp giữa 2 công nghệ Enzyme sửa chữa DNA và Phức hợp Đồng Peptide® trong cùng một công thức?

DNA CoFactor là sự cải tiến mạnh mẽ giúp giải quyết vấn đề về sửa chữa, phục hồi các dấu hiệu có thể nhìn thấy của tình trạng tổn thương do tia UV gây ra. Nó “phục hồi làn da từ ngoại bào đến nhân tế bào một cách tối ưu và trọn vẹn nhất.”

Sửa chữa tận gốc tổn thương ánh nắng để cải thiện da ở cấp độ tế bào lẫn cấp độ biểu bì.

DNA Repair gửi các Enzyme sửa chữa DNA được bọc libosome hoạt động trực tiếp vào trong các tế bào biểu bì để nhận diện, loại bỏ và sửa chữa tổn thương DNA độc hại do tia UV gây ra. Khi được các tế bào sừng keratinocyte hấp thụ, các enzyme sửa chữa sẽ được phóng thích vào trong tế bào trong vòng 1 giờ, khuếch tán vào trong nhân và liên kết với DNA, loại bỏ những đột biến trước khi chúng trở thành vĩnh viễn.

Trong khi Phức hợp Đồng Peptide GHK-Cu mang tác động chống oxy hóa mạnh mẽ: nó ngăn chặn các loại phản ứng oxy hoá, giải độc các sản phẩm phụ và bảo vệ tế bào sừng khỏi tia bức xạ UVB độc hại. Việc loại bỏ các protein bị tổn thương, bảo vệ tế bào gốc và khả năng tăng sinh, đưa hoạt động của các tế bào trở lại bình thường.

Các nhà khoa học cho biết rằng đây là nền tảng cho những cải tiến ở cấp độ tế bào và ở cấp độ cao hơn của làn da bị lão hóa do ánh sáng.

Những sự cải thiện ở cấp độ ngoại bào.

Chất nền ngoại bào (ECM) là một hỗn hợp gồm protein, carbohydrate và chất lỏng thực hiện nhiều chức năng khác nhau trong mô, quan trọng nhất là hoạt động của tế bào bằng cách kiểm soát các phân tử tín hiệu sẵn có.

Phức hợp Đồng Peptide GHK-Cu giúp đảm bảo cho các phân tử tín hiệu khuếch tán qua ECM để tiếp cận các thụ thể trên bề mặt tế bào và liên kết với chúng – hoạt động giúp thúc đẩy quá trình biệt hóa tế bào gốc, hỗ trợ sửa chữa các tế bào da bị tổn thương và hoạt động như “công tắc bật/tắt” ức chế viêm, thúc đẩy tương tác giữa tế bào và chất nền ngoại bào, kích thích tổng hợp collagen và làm giảm tổn thương oxy hóa.

DNA Repair phân tách stress oxy hóa và tổn thương DNA, loại bỏ 90% tổn thương oxy hóa mà các chất chống oxy hóa không thể chặn trong 2 giờ cùng với nguy cơ đột biến gen ECM. Yếu tố hàng đầu mà các giải pháp sửa chữa của Neova mang lại là sự chăm sóc toàn diện, tạo ra cuộc cách mạng về tiêu chuẩn phòng ngừa, bảo vệ, giảm bớt các dấu hiệu về da bị lão hóa do ánh sáng gây ra.

HIỆU QUẢ ĐẾN TỪ NGHIÊN CỨU: Các sản phẩm DNA CoFactor từ Neova đã chứng minh được khả năng điều trị làn da bị tổn thương do tác hại của ánh nắng mặt trời bằng cách tiếp cận đa diện và nhắm mục tiêu đến các tế bào bị tổn thương.

Các công thức DNA CoFactor thành công là nhờ khả năng can thiệp vào quá trình lão hóa do ánh sáng bằng cách cải thiện hiệu suất của:

  • Quá trình sản xuất năng lượng tế bào
  • Hình thành hàng rào độ ẩm của da
  • Loại bỏ tổn thương DNA và sao chép tổng hợp
  • Sản sinh chất chống oxy hóa

“Ngoài ra, không có tác dụng phụ nào xảy ra khi sử dụng DNA CoFactor trong các nghiên cứu in vivo. Điều này có thể được giải thích bởi sự thật là các enzyme sửa chữa bao bọc bên trong liposome khu trú trong biểu bì và liên kết với DNA.”

Một số sản phẩm chứa công nghệ DNA Cofactor:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *