DNA “Bản thiết kế” hoàn hảo cho làn da thương tổn

Với cơ thể sống ai cũng biết DNA đóng vai trò như một “bản thiết kế” hay “công thức” của mọi sinh vật sống.

Theo đó, các nhà khoa học cũng ước lượng rằng có hàng nghìn các tác nhân có thể gây đột biến tác động vào hệ gen hằng ngày. Nội sinh thì chúng ta biết cơ thể sống là 1 quá trình oxy hóa liên tục mà trong đó hầu hết các tổn thương tế bào bởi gốc tự do vì phần lớn các gốc tự do đều là sản phẩm phụ của chu trình tạo năng lượng ty thể. Ngoại sinh thì chúng ta có các tia UV, phóng xạ, khói thuốc lá, chất độc. Cơ bản sự sống là 1 cuộc chiến với hàng nghìn các hư tổn DNA xảy ra 1 ngày ở từng tế bào, nhân lên có tới nghìn tỷ hư tổn trong cơ thể sống mỗi ngày, một con số rõ ràng là vô lý đối với sự tồn tại trên trái đất này. Do vậy, kết luận được đưa ra là cơ thể tự có một hệ thống các phân tử sửa chữa tất cả những hư tổn đó – DNA repair enzyme. Tuy vậy, quá trình sửa chữa này cũng có giới han, các khiếm khuyết trong quá trình sửa chữa có thể dẫn đến sự tích lũy tổn thương DNA, gây ra ung thư. Từ đó, khả năng sửa chữa DNA của một tế bào là điều tối quan trọng luôn được các hãng mỹ phẩm tập trung nghiên cứu.

DNA "bản thiết kế" hoàn hảo và quan trọng cho làn da
DNA “bản thiết kế” hoàn hảo và quan trọng cho làn da

NEOVA SmartSkincare là một thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu skincare khoa học, thông minh và được cấp nhiều bằng sáng chế nhất mà bạn có thể từng biết. Neova ứng dụng 3 loại enzyme tiêu biểu được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ và cũng chính là các enzyme được trao giải Nobel Hóa học năm 2015 với công nghệ bọc liposome độc đáo đảm bảo khả năng thẩm thấu và tác động đúng mục tiêu cần sửa chữa.

Neova thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ Hoa Kỳ
Neova thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ Hoa Kỳ
  • T4 Endonuclease V (Micrococcus Luteus hay Micrococcus Lysate) [Endosomes]
  • Photolyase (Plankton extract) [Photolyase]
  • 8-oxoguanine-DNA glycosylase-1 (OGG1) (Arabidopsis Thaliana Extract) [Mitosomes]

Nhiều nghiên cứu lâm sàng trên da người, thậm chí da được chiếu tia cực tím và điều trị bằng các enzyme sửa chữa DNA bọc liposome đã làm giảm đáng kể tổn thương DNA, khiến chúng ta tin rằng các enzyme này thực sự thấm qua lớp biểu bì, đến được nhân tế bào và hoạt động sửa chữa được ghi nhận.

Với Neova, hãng tự hào khẳng định cơ chế của hãng đã được điều chỉnh thiết kế chính xác để đảm bảo các enzyme đến đích và phát huy tác dụng với các enzyme được bọc liposome, cụ thể:

  • Mitosomes:Enzyme sữa chữa DNA được chiết xuất mù tạt giúp nhận ra các tổn thương do quá trình oxy hóa và kích hoạt quá trình loại bỏ để bảo vệ trung tâm năng lượng của tế bào. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Mitosomes giúp loại bỏ >90% tổn thương trong 2h.
  • Endosomes: Enzyme giúp tăng cường khả năng sửa chữa và loại bỏ các tổn thương DNA do ánh sáng trong vòng 4-6h.
  • Photolysome: Chiết xuất từ các sinh vật phù du giúp khôi phục các tổn thương DNA và hạn chế chết tế bào. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy photolysomes giảm ngay 45% tổn thương do ánh sáng ngay khi tiếp xúc.
Neova kết hợp DNA + Đồng Peptide trong phục hồi và chữa lành da
Neova kết hợp DNA + Đồng Peptide trong phục hồi và chữa lành da

Với việc chú trọng bảo vệ các tế bào khỏe mạnh, các enzyme chỉnh sửa DNA của Neova kết hợp với phức hợp Đồng Peptide, chất chống oxy hóa mạnh mẽ và kem chống nắng đặc hiệu, Neova đã tạo nên một cuộc cách mạng trong điều trị trẻ hóa làn da tự nhiên.

Neova DNA Damage Control  Suncreens tích hợp 2 enzyme chỉnh sửa DNA
Neova DNA Damage Control  Suncreens tích hợp 2 enzyme chỉnh sửa DNA

 

Neova đã ứng dụng DNA Cofactor đã chứng minh khả năng điều trị da thương tổn do nắng bằng cách tiếp cận đa chiều và tập trung tái sinh các vấn đề da ở cấp độ tế bào. Đặc biệt, kem chống nắng Neova DNA Damage Control Suncreens đã được phê duyệt là sản phẩm Neova với tích hợp 2 enzyme chỉnh sửa DNA giúp ngăn ngừa, tái sinh các tế bào da tối đa khỏi tác hại của tia UVR và ngăn ngừa ung thư da.

Tìm hiểu thêm và trải nghiệm dòng sản phẩm Neova tại đây: http://oscarmedical.vn/danh-muc/duoc-my-pham/


Oscar đơn vị phân phối độc quyền, 100% chính hãng Dược mỹ phẩm Neova tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/neovavietnam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *