Giải mã công nghệ DNA Cofactor: Xu hướng dưỡng da đa năng không thể bỏ qua

Với tình trạng ô nhiễm môi trường lẫn bức xạ tia cực tím đang gia tăng mỗi ngày, các tín đồ làm đẹp ngày càng quan tâm đến những sản phẩm dưỡng da đa công dụng, có thể vừa điều trị, vừa phục hồi lẫn bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường. DNA Cofactor kết hợp tất cả những tác động đó chỉ trong một sản phẩm. Vậy thì công nghệ này là gì và nó thực sự lợi hại như thế nào?

1. DNA Cofactor là gì?

Cofactor được gọi là đồng yếu tố, về mặt khoa học nó được định nghĩa là một hợp chất hóa học phi protein liên kết chặt chẽ với enzyme, hỗ trợ chức năng của enzyme. Các đồng yếu tố có thể là kim loại hoặc coenzyme. Như vậy thì DNA Cofactor là công nghệ kết hợp giữa các enzyme sửa chữa DNA với một hợp chất kim loại, cụ thể là GHK-Cu (phức hợp Đồng Peptide) để tăng cường tác dụng của sửa chữa DNA của các enzyme. Neova chính là cha đẻ của việc ứng dụng công nghệ này vào các sản phẩm làm đẹp da.

Thành phần cấu tạo của công nghệ DNA Cofactor của Neova - gồm các enzyme sửa chữa DNA kết hợp với phức hợp Đồng Peptide
Thành phần cấu tạo của công nghệ DNA Cofactor của Neova – gồm các enzyme sửa chữa DNA kết hợp với phức hợp Đồng Peptide

2. Sự lợi hại của DNA Cofactor

Có lẽ không cần phải liệt kê quá nhiều nữa vì ai cũng biết được những công dụng thần kỳ của các enzyme sửa chữa DNA lẫn phức hợp Đồng Peptide đối với làn da của chúng ta. Công nghệ DNA Cofactor mang sức mạnh kết hợp của cả hai thành phần trên, nó được giới chuyên gia tóm tắt trong ba từ: Ngăn ngừa, sửa chữa và điều trị. Cụ thể:

2.1. Ngăn ngừa việc da bị tổn thương bởi tia UV và tác hại từ môi trường

Tổn thương này bao gồm các dấu hiệu của lão hóa như nếp nhăn, khô sạm, hình thành nám,… hay tổn thương đến lớp hàng rào bảo vệ da khiến da trở nên nhạy cảm, kích ứng, mẩn đỏ, mụn,…

2.2. Sửa chữa sự sai lệch trong quá trình sao chép DNA do tia UV gây ra

Các gốc tự do trong tia UV có thể khiến quá trình sao chép DNA gặp phải một vài lỗi sai dẫn đến thông tin di truyền không được sao chép nguyên vẹn. Điều này sẽ gây ra rất nhiều tác động có hại đối với da, đặc biệt làm tăng nguy cơ ung thư da. Nhờ các enzyme sửa chữa DNA trong công nghệ DNA Cofactor nên các lỗi sai sẽ được loại bỏ và quá trình sao chép DNA sẽ được duy trì toàn vẹn.

2.3. Điều trị làn da bị tổn thương hoặc lão hóa do tia UV và tác động của môi trường

DNA Cofactor chứa sức mạnh của Đồng Peptide – một hoạt chất mang lại rất nhiều lợi ích cho làn da. Nó có thể điều trị gần như mọi vấn đề của da như lão hóa, làm lành da bị tổn thương, viêm, nhạy cảm, kích ứng, mẩn đỏ, cấp ẩm, làm dịu da,…

Tác hại của tia UV trên da
Tác hại của tia UV trên da

3. Công nghệ DNA Cofactor dành cho ai?

DNA Cofactor là công nghệ đã được nghiên cứu và kiểm tra bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu, do đó nó được bảo đảm về sự an toàn dành cho mọi loại da, đặc biệt là những làn da cần giải pháp phục hồi toàn diện:

  • Da lão hóa hoặc bắt đầu có các dấu hiệu lão hóa (nếp nhăn, khô sạm, nám, không đều màu,…)
  • Da bị tổn thương, nhạy cảm, kích ứng, mẩn đỏ hoặc viêm
  • Làn da sau các thủ thuật thẩm mỹ như peel, laser, phi kim, vi kim,…
  • Da khô thiếu ẩm, thiếu sức sống
  • Da cần được bảo vệ toàn diện trước ánh nắng mặt trời

4. Kết luận

Với những nghiên cứu và bằng chứng khoa học đã được công bố, có thể nói DNA Cofactor là một thành công to lớn của Neova, và nó đang dần trở thành một “cơn sốt” trong thị trường dược mỹ phẩm bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho làn da trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường và tia UV ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện cho làn da thì nhất định đừng bỏ qua các sản phẩm chứa công nghệ đa năng này của Neova nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *