Copper Peptide GHK

NEOVA đã có một cuộc thảo luận giữa 3 nhà khoa học tại một trung tâm nghiên cứu ở Virginia để cảm ơn sự khởi đầu của nó. Đó là năm 1980, và lúc này peptide đồng GHK đã được phát hiện bởi một trong số họ. Các nghiên cứu của họ đã chỉ ra rằng các dẫn xuất của peptide GHK-Cu có hoạt tính chống ung thư mạnh mẽ bằng cách làm lành vết thương, liên quan đến việc kích thích sự phát triển của tế bào – mục tiêu của các hợp chất chống ung thư.

DNA Repair

Các nhà khoa học của Neova đã xác định được các dạng tổn thương DNA, nếu chúng không được sửa chữa nhanh chóng, có thể trở thành tổn thương vĩnh viễn. Và do đó, Neova đã tạo ra các enzym sửa chữa DNA tốt nhất, tốt hơn và được tăng cường, được biết đến là Photolysomes, Endosomes và Mitosomes.

DNA Cofactor

Việc kiên trì nghiên cứu đã mang lại mối liên hệ mà Neova đang tìm kiếm và sự liên quan giữa DNA bị hư hỏng với quá trình lão hóa da sớm và ung thư da đã được hình thành. Vào năm 2010, sau hơn 20 năm được phát hiện, DNA Cofactor – sự kết hợp của công nghệ peptide đồng đặc trưng và sửa chữa DNA đã được cấp bằng sáng chế – chính thức được giới thiệu và NEOVA SmartSkincare được ra mắt. Đây là sản phẩm chăm sóc da đầu tiên từng được sản xuất tập trung vào các tổn thương do tia UV, mang lại cho làn da một cơ hội thứ hai, do nhà khoa học tạo ra. Và nó vẫn như vậy cho đến ngày hôm nay.