NỀN TẢNG KHOA HỌC

Năm 1980, Đồng Peptide GHK được khám phá bởi các nhà khoa học tại Virginia. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra Đồng Peptide có khả năng chống ung thư mạnh mẽ bằng cách chữa lành thương tổn nhanh chóng và hiệu quả.

Năm 2010, sau hơn 20 năm khám phá, DNA Cofactor với công nghệ Đồng Peptide + Chỉnh sửa DNA đã được cấp bằng sáng chế và chính thức giới thiệu Dòng sản phẩm chăm sóc da thông minh Neova SmartSkincare.

NHIỀU CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

  • Nghiên cứu phân tử Bio Photolyase: nghiên cứu giảm thiểu gây thương tổn DNA do tia cực tím và tế bào chết nhờ vào enzyme chỉnh sửa DNA có chứa photolyase ngăn ngừa ung thư da
  • Báo cáo khoa học về lão hóa da: nghiên cứu ứng dụng Đồng-GHK trên biểu hiện MMP và TIMP, nghiên cứu quá trình sản xuất collagen, elastin và cải thiện lão hóa da.
  • Hội nghị Da liễu Hoa Kỳ thường niên lần thứ 60: đề tài nghiên cứu về các Lợi ích mỹ phẩm có thành phần Đồng Peptide.
  • Nghiên cứu chỉnh sửa DNA bảo vệ Proteome: Nghiên cứu chuyên sâu về phân tử mới trong điều trị ung thư da không có nguồn gốc melanin và lão hóa da.
  • Nghiên cứu tác dụng của Phức hợp Đồng Tripeptide khi sử dụng kết hợp công nghệ Laser CO2 tái tạo bề mặt da.

Năm 2015, Giải Nobel Hóa được trao cho 3 nhà khoa học đã ghi lại cách sửa chữa các enzym ở cấp độ phân tử giúp giữ cho DNA hoạt động bình thường.

Ngày 10/05/2016, Cơ quan cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ USPO đã cấp bằng sáng chế công thức bảo vệ da đối với Dòng kem chống nắng, Phục hồi da và Kem thoa ngoài da của Neova

Cho đến nay Neova đã sở hữu 26 Bằng sáng chế khác tại Hoa Kỳ, 80 Bằng sáng chế quốc tế, 22 Thương hiệu đăng ký bảo hộ và 2 Thương hiệu bảo hộ quyền thiết kế. Đây chính là lý do đưa Neova trở thành nhà sản xuất, phát triển các công thức dược mỹ phẩm hàng đầu thị trường.